Menu
0903 666 086 annampaper2018@gmail.com
Menu Restaurant 2

Giấy nhựa. Bi kíp để lựa chọn mẫu menu nhựa bền đẹp

Ngày nay các nhà hàng quán ăn không những cạnh tranh bằng những món ăn được chế biến ngon, với nhiều loại thực phẩm lạ, được các đầu bếp chuyên nghiệp chế tác tinh xảo để hút khách hàng, mà còn cạnh trạnh bằng những dịch vụ chuyên nghiệp, phong cách trang trọng lịch sự, cùng với những ấn tượng đặc biệt rất riêng của từng nhà hàng. Những tấm menu được thiết kế đẹp, chất lượng in sắc nét, bống bẫy nó góp phần không nhỏ cho việc quảng bá với khách hàng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chất liệu để làm ra những cuốn menu đẹp, nhưng đứng trước môi trường là các nhà hàng thì việc menu rất nhanh chóng bị hư, chính vì thế để đáp ứng được yêu cầu vừa đẹp vừa bền luôn đảm bảo về mặt chất lượng thẩm mỹ với khách hàng, thì chúng tôi giới thiệu đến với quý khách hàng, dòng giấy nhựa chuyên dành cho in menu, hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chí, những nhược điểm mà chất liệu giấy thông thường không vượt qua được.

Để giúp các bạn có thêm nhiều kinh nghiệm để lựa chọn menu bằng chất liệu nhựa, bài viết hôm nay xin chia sẻ với các bạn một số thông tin lựa chọn chất liệu phù hợp với nhà hàng. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé.

-Cách chọn giấy nhựa để in menu nhà hàng

Đối với nhà hàng nơi mà không gian luôn đông đúc thực khách ghé đến mỗi ngày, chủ nhà hàng luôn phải tìm giải pháp tối ưu để không thể nào thay thế menu liên tục, vừa bị mất thời gian, vừa ảnh hưởng đến khách hàng, họ sẽ nghỉ sao nếu mỗi ngày nhà hàng của bạn mỗi kiểu khác nhau, chon nên lựa chọn một chất liệu cho menu nhà hàng ngay từ ngày khai trương cũng rất quan trọng, trong rất nhiều chất liệu phổ biến trên thị trường mà bạn có thể đã biết, phổ biến nhất là giấy phổ thông, gỗ, canvas thì hiện nay làm menu bằng giấy nhựa cực kỳ đẹp và hiệu quả. Tại sao như vậy? in trên nhựa sản phẩm có màu sắc cực nét, ngoài ra còn cán màng lên nữa thì dù bạn có tiếp xúc với nước thì mực cũng không bị bong trốc, phai mờ, và tất nhiên giấy nhựa thì không bị nát khi tiếp xúc với nước. Ngoài ra bạn sẽ tiết kiệm chi phí gấp vạn lần, mặc dù chi phí in giấy nhựa ban đầu cao hơn in trên giấy thông thường. Menu làm bằng giấy nhựa có nhiều đình lượng dày mỏng khác nhau, nhưng đã là giấy thì nó tương đối dẻo, dễ uốn công, nên bạn có chủ động uốn công, xé rách thì nó cũng vẫn giữ được nguyên hình dáng ban đầu. Menu làm bằng nhựa sử dụng 5 năm ư? Tôi nghĩ là không, hơn 10 năm cho một cuốn menu, thực sự là giải phải tiết kiệm về lâu dài.

– Cách chọn giấy nhựa để in menu quán café

Hiện nay trên thị trường Tphcm có nhiều quán café được trang trí vô cùng bắt mắt, những chủ quán café làm nên những chuỗi thương hiệu riêng để đáp ứng những thị hiếu riêng của người tiêu dùng. Uống café chủ yếu là để thưởng thức không gian, chỉ có 5% là những người đi uống café thực sự chiêm nghiêm hương vị  đậm đà của cà phê. Thật thú vị là trong 5% người thưởng thức đó thì họ lại ít đến quán café, cho nên là chủ quán café thì bạn luôn phải chú ý những yếu tố bề ngoài để hướng đối tượng khách hàng. Những quán café ngày nay được đầu tư rất nhiều vào khâu thiết kế, phải độc đáo, thoáng mát ấn tượng thì mới lôi cuốn được giới trẻ, vì đây là phân khúc 95% phần còn lại. Dù là một chi tiết nhỏ bạn cũng không nên bỏ qua, ngoài việc không gian nội thất đẹp, mang những phong cách riêng thì bạn nên lưu ý về những thực đơn, khâu pha chế, trang trí theo xu hướng tìm kiếm, tổ chức các chương trình khuyến mãi theo sự kiện hot…Thiết kế menu đẹp, có nhiều món để khách hàng lựa chọn, mẫu thực đơn khác biệt cũng gây ấn tượng với thực khách, những công việc tưởng chừng nhỏ nhưng lại đem lại lợi nhuận lớn và lâu dài cho quán của bạn.

-Cách chọn giấy nhựa để in menu cho quán ăn bình dân

Với những quán ăn bình dân thì bạn cũng không quá đặt nặng vấn đề thiết kế đẹp, độc đáo, bạn cố gắng tiết kiệm chi phí càng nhiều lại càng tốt, cho nên giải pháp đặt ra “bền rẻ đẹp” vẫn là ưu tiên hàng đầu. Bạn có nhiều hơn 2 lựa chọn để in menu quán ăn bình dân giá rẻ như in trên chất liệu giấy, rất đơn giản không làm thành phẩm. Nhưng bạn chỉ có một lựa chọn để in menu giá rẻ và bền đẹp, chỉ có thể in menu trên giấy nhựa kỹ thuật số. Và hiện nay giấy nhựa cũng đang được nhiều khách hàng lựa chọn không riêng gì những quán ăn bình dân, ngay cả những khách sạn lớn, nhà hàng VIP họ vẫn sử dụng giấy nhựa để làm menu

Trên đây là bí quyết lựa chọn giấy nhựa phù hợp với từng không gian mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn. Nếu còn điều gì thắc mắc và cần phải tư vấn thêm, các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thêm. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng bất kỳ lúc nào.